BANNER

LỊCH

Lượt xem : 407

LỊCH BÀN

QUY CÁCH SẢN PHẨM
Kích thước thành phm : theo yêu cu ca khách hàng
Kích thước thông dng 20x15cm, 25x15cm
Quy cách thành phm: theo yêu cu ca khách hàng.
C
án màng bóng hoc m, đóng lò xo đen hoc trng, lò xo si
Loi giy in: chúng tôi có sẵn các loại giấy couche bóng và couche matt, định lượng,
200, 250 và 300gsm, giấy fort 250gsm.
Khách hàng cần in loại giấy khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh.

Thiết kế và In Ấn theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ

 

Lịch để bàn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc hàng ngày của các nhân viên văn phòng. Bởi lịch để bàn không chỉ giúp chúng ta xem ngày tháng mà còn cung cấp thông tin, hình ảnh, kết hợp quảng cáo. Ngoài ra lịch để bàn còn kết hợp cả việc ghi chú (note) rất tiện lợi giúp chúng ta giảm thiểu rất nhiều vì phải ghi nhớ quá nhiều thứ.

Là loại lịch có kết cấu 13 tờ hoặc 13 tờ + 54 tuần được dùng để trên bàn làm việc nhằm hỗ trợ đặt lịch công tác hoặc ghi chú công việc. Có rất nhiều hình dạng như: Chữ A, chữ L, ….

Lịch chiếm vị trí số 1 trong quà tặng doanh nghiệp từ khi nào?

Kết thúc một năm tài chính, để gửi lời cám ơn đến đối tác, khách hàng hoặc nhân viên doanh nghiệp thường tặng những món quà tri ân như: sổ tay, bút, áo mưa… nhưng không gì ý nghĩa và phù hợp hơn một ấn phẩm lịch độc quyền của doanh nghiệp.

Nhắc đến quà tặng doanh nghiệp vào cuối năm thì vô cùng đa dạng, quà tặng không chỉ là những ấn phẩm, vật dụng mà có thể là thực phẩm, bánh mứt theo truyền thống dân tộc. Tuy nhiên, xét về mặt ý nghĩa, một bộ lịch quà tặng luôn là lựa chọn hàng đầu vì nó mang ý nghĩa về mặt thời gian, có thể sử dụng hàng ngày trong suốt một năm sau đó.

Khi các doanh nghiệp bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu, họ dần thay thế những quà tặng bằng vật chất thông thường thành những quà tặng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nhất là các ấn phẩm có thể thiết kế riêng và thể hiện được sự độc đáo, khác biệt như sổ tay, lịch… Từ đó, những quyển lịch được in lên giấy để thuận tiện trong sử dụng hàng ngày đã dần trở thành quà tặng doanh nghiệp.

Sự thông dụng cùng với ý nghĩa về mặt thời gian lịch in ấn đã dần chiếm vị trí số 1 trong quà tặng doanh nghiệp và luôn khẳng định vị trí không thể thay thế của mình.

Sắp kết thúc một năm tài chính, bạn mong muốn có một bộ lịch độc quyền của doanh nghiệp với thiết kế độc đáo và đang tìm kiếm một ý tưởng khác biệt hoặc một giải pháp thực tế? Hãy để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của TRẦN PHÁT giúp bạn!

LT 2LT 4

Sản phẩm cùng mục

NAME CARD

NAME CARD

Liên hệ
NHÃN CUỘN

NHÃN CUỘN

Liên hệ
PHIẾU GIẢM GIÁ

PHIẾU GIẢM GIÁ

Liên hệ
LỊCH

LỊCH

Liên hệ
TÚI GIẤY

TÚI GIẤY

Liên hệ
GIẤY TIÊU ĐỀ

GIẤY TIÊU ĐỀ

Liên hệ
CATALOGUE

CATALOGUE

Liên hệ

qc-fn

CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK LIÊN HOÀNG BÁCH

Địa chỉ: 54/29/16 Đình Nghi Xuân, KP4, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM

Tel: 0906 779 286 | Hotline: 0906 779 286

Email: nguyencan1905@gmail.com | Web: www.lienhoangbach.com

Copyright © 2017 lIENHOANGBACH. All rights reserved.

aa
aa
aa
 
 

0906 779 286